GIỚI THIỆU 

Công ty TNHH đa ngành Minh Tiến là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa polycarbonate (PC) hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp: tấm poly, tấm nhựa pvc, tấm cách nhiệt, tấm lợp nhựa, thi công tấm lợp, tấm lợp lấy sáng, tôn lấy sáng, tôn cách nhiệt…. luôn được đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng cùng với giá thành hợp lý, cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại đang phải nhập khẩu từ nước ngoài, nên đã tạo được niềm tin của khách hàng và ngày càng nhận được các đơn hàng lớn từ những khách hàng có yêu cầu khắt khe hơn.

minhtiengroup

LÝ DO THÀNH LẬP CÔNG TY

Nhu cầu sử dụng các loại vật tư ngày càng cao trong việc xây dựng các công trình hiện nay. Để mang đến cho một công trình được đảm bảo về vẻ đẹp và độ an toàn thì phải có một đơn vị uy tín chuyên sản xuất những sản phẩm tốt nhất để khách hàng trải nghiệm một cách tốt nhất về một công trình đẹp trong chính ngôi nhà mình đã xây dựng

MINH TIẾN GROUP MANG ĐẾN SỰ MỆNH NHƯ THẾ NÀO?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, sau gần 20 năm hoạt động, Công ty đã cho ra mắt 4 thương hiệu với 3 thương hiệu phổ thông là DuraLite, QuadaLite , Eco-roof cùng 1 thương hiệu cao cấp SkyLite, chúng tôi tin rằng,  có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng trong mọi công trình từ dân dụng cho đến các công trình trọng điểm lớn.Với định hướng phát triển hơn nữa trong tương lai, Minh Tiến Group đã sẵn sàng trở thành nhà tiên phong, dẫn đầu thị trường, tự hào mang phẩm cao cấp của Việt đến với mọi nhà. Với giá trị cốt lõi ” Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả “

Minh Tiến Group hoạt động với sứ mệnh:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất cao cấp và chất lượng trong vật tư tấm lợp
  • Là nơi sản xuất hàng đầu trong vật tư tấm lợp
  • Đem đến khách hàng cuộc sống tốt hơn
  • Đảm bảo phục vụ khách hàng với một cách chuyên nghiệp nhất, luôn khiến khách hàng hài lòng

Chúng tôi Minh Tiến Group với đội ngũ sản xuất cũng với đội nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi hổ trợ khách hàng đầy đủ từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến việc sử dụng sản phẩm như thế nào cho phù hợp với công trình. Minh Tiến Group luôn đổi mới và hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY TNHH MINH TIẾN GROUP

Trở thành doanh nghiệp sản xuất, thi công về vật liệu tấm lợp chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

minhtiengroup

Minh Tiến Group luôn với tiêu chí là sản xuất vật tư bán cho khách hàng cũng như là bán cho chính mình. Luôn đưa bản thân mình vào vị trí khách hàng để sử dụng.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG TỪ VIỆN VẬT LIỆU XẬY DỰNG – BỘ XÂY DỰNG CẤP CHO MINH TIẾN GROUP

Các sản phẩm tấm lợp lấy sáng do công ty TNHH Đa Ngành Minh Tiến Group đều đã được kiểm định chặt chẽ, nhằm đảo bảo chất lượng cao nhất và cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại đang phải nhập khẩu từ nước ngoài.chung chi chat luong minh tien groupChi tiết: Chứng chỉ chất lượng Minh Tiến Group

xưởng sản xuất vật liệu tấm lợp poly hàng đầu việt nam minh tiến group

Minh Tiến Group là đơn vị sản xuất tiên phong trong vật liệu tấm lợp. Chuyên sản xuất các loại tấm lợp poly, nhựa poly, tấm lợp mái, tấm lợp cách nhiệt, tấm lợp lấy sáng, nhựa lợp mái,… Với quy mô nhà máy lớn nhất cả nước, cung cấp số lượng lớn vật liệu trên khắp các tỉnh thành.

xuong san xuat minh tien
xuong san xuat minh tien
xuong san xuat minh tien
xuong san xuat minh tien
xuong san xuat minh tien
minhtiengroup

Dự án của minh tiến group

kich thuoc tam lop polycarbonate

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA MINH TIẾN GROUP

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng phía Bắc: 127 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: 544 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0837406886 (Ms. Thanh) – 0336899696 (Mr.Long) – 0862268566 (Mr.Anh)

Fax: +8424 3869 3455

Email: minhtiengroup.skylite@gmail.com

Website: https://minhtiengroup.vn