HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để sử dụng website hiệu quả và có khả năng để thực hiện bất kỳ hành vi giao dịch nào thì quý khách hàng cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên và đầy đủ hành vi dân sự, nếu có phát sinh giao dịch hay bất kỳ điều gì có thể phát sinh.

Khi tiến hành đăng ký, quý khách đồng ý tiếp nhận những email quảng cáo từ website. Quý khách không muốn nhận mail nữa thì có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Nội dung, đánh giá trên website đều là tài sản của CÔNG TY TNHH MINH TIẾN GROUP. Nếu xảy ra trường hợp xuất hiện những thông tin giả mạo thì chúng tôi sẽ lập tức khóa ngay tài khoản của quý khách ngay lập tức nếu cần thiết sẽ áp dụng những biện pháp khác theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ THÀNH

Trong quá trình giao dịch nếu có xảy ra bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, hệ thống theo một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào thì phía công ty có quyên từ chối và hủy đơn hàng của quý khách ngay lập tức.

Chúng tôi nhằm đảm bảo tính công bằng cho mọi quý khách của CÔNG TY TNHH MINH TIẾN GROUP, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không có mục đích sử dụng rõ ràng, mua hàng số lượng nhiều nhằm để trữ hàng nhằm ép giá người mua.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng thông tin giá cả chính xác nhất. Có những lúc xảy ra sai sót từ những trục trặc kỹ thuật ngoài ý muốn trên website như giá sản phẩm không hiển thị chính xác, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), tất cả mọi nội dung thông tin thuộc về website của Minh tiến Group từ các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm….cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.