Dự án tấm lợp lấy sáng cầu đi bộ Lê Văn Lương 

Dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương là dự án lớn góp phần không nhỏ vào việc cải thiện giao thông đô thị. Đồng thời, dự án này cũng giúp Hà Nội có thêm cảnh quan hiện đại và tiện nghi. Với vật liệu tấm Polycarbonate rỗng 4mm, dự án tấm lợp lấy sáng cầu đi bộ Lê Văn Lương triển khai với sự hợp tác của Minh Tiến Group sau khi hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao và độ bền bỉ lâu dài.

1. Thông tin chi tiết dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương

Dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương là một trong những dự án thi công ngoài trời. Chủ đầu tư yêu cầu vật liệu sử dụng trong dự án thi công này cần có độ truyền sáng cao cùng độ bền, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Tấm Poly rỗng là lựa chọn được ưa chuộng vì đáp ứng đủ những yêu cầu của chủ đầu tư.

Một số thông tin về dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương như sau:

  • Dự án: Cầu đi bộ Lê Văn Lương
  • Hạng mục: Tấm lợp lấy sáng rỗng
  • Sản phẩm: Tấm Polycarbonate rỗng 4mm
  • Thông số: Dày 4mm – Màu xanh hồ
  • Đơn vị thi công: Minh Tiến Group
Dự án cầu đi bộ cầu Lê Văn Lương
Dự án cầu đi bộ cầu Lê Văn Lương

2. Giới thiệu công trình dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương

Dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương được thi công xây dựng nhằm kết nối giao thông và tạo sự tiện ích cho người dân khi di chuyển, đảm bảo an toàn giao thông. Cầu đi bộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi với lối đi rộng rãi và mái che an toàn.

Vật liệu dùng trong công trình được chủ đầu tư tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng. Điều này là cần thiết để đảm bảo độ bền cho công trình cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng. Sau khi có sự thống nhất giữa đơn vị thi công với chủ đầu tư, tấm Polycarbonate rỗng 4mm được ứng dụng để thi công dự án này.

Nhờ sử dụng tấm Poly rỗng ruột 4mm, quá trình thi công tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức vận chuyển vật liệu. Tấm Poly này có độ dày vừa phải mang lại khả năng cách nhiệt, cách âm tương đối ổn định. Ngoài ra, khả năng lấy sáng của tấm Poly cũng được đánh giá cao mang lại không gian mát mẻ, dễ chịu và thông thoáng cho người đi bộ.

Mái che cầu Lê Văn Lương sử dụng tấm Poly rỗng 4mm
Mái che cầu Lê Văn Lương sử dụng tấm Poly rỗng 4mm

3. Nội dung thi công dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương

Minh Tiến Group vinh dự là đơn vị thi công cho dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và thi công tấm Poly, Minh Tiến Group đã hoàn thiện dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. Mỗi bước thực hiện thi công đều được thực hiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đảm bảo công trình hoàn thiện có chất lượng tốt nhất.

Những hạng mục công trình Minh Tiến Group thi công như sau:

  • Khảo sát mặt bằng thi công, đảm bảo sự ổn định cũng như tính an toàn cho công trình khi xây dựng.
  • Lắp đặt hệ thống khung cầu chắc chắn với chất liệu thép không gỉ, đảm bảo khả năng chịu lực và độ bền tốt nhất
  • Lắp đặt tấm Polycarbonate rỗng 4mm sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của cầu. Đây là bước quan trọng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt đúng cách mang lại khả năng lấy sáng tốt nhất cho công trình.
  • Hoàn thiện công trình, kiểm tra lại công đoạn lắp đặt từng bước và báo với chủ đầu tư. Bên chủ đầu tư sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo hạng mục thi công đã đạt chuẩn chất lượng như cam kết ban đầu trước khi tiến hành nghiệm thu.
Minh Tiến Group hoàn thành dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương
Minh Tiến Group hoàn thành dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương

4. Chủ đầu tư hài lòng về những gì dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương mang lại

Dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương đã hoàn tất và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ chủ đầu tư. Dự án này không chỉ đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Nhờ những kinh nghiệm thực tế, Minh Tiến Group đã hoàn thành dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương  nhanh chóng, kịp tiến độ được giao. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên và thợ thi công, mái che của cầu đi bộ được hoàn thiện một cách ấn tượng tạo vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho cây cầu.

Bài viết trên là những chia sẻ về dự án cầu đi bộ Lê Văn Lương của công ty Minh Tiến Group. Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh Tiến Group là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư trên cả nước với những dự án từ lớn đến nhỏ. Nếu bạn đang quan tâm đến vật liệu lấy sáng Poly cho công trình của mình, hãy liên hệ với Minh Tiến Group để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng phía Bắc: 127 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: 544 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0837406886 (Ms. Thanh) – 0336899696 (Mr.Long) – 0862268566 (Mr.Anh)

Fax: +8424 3869 3455

Email: minhtiengroup.skylite@gmail.com

Website: https://minhtiengroup.vn

MST: 0316804511

Đánh giá post

Bài viết liên quan