Công trình xây dựng Mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú

Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú là nơi thường xuyên diễn ra các chương trình giao lưu văn hoá, thể thao, nghệ thuật. Để cải thiện chất lượng công trình này, dự án xây dựng mái hiên lấy sáng tại Trung tâm Thể Thao Q.Tân Phú đã được triển khai. Cùng Minh Tiến Group tìm hiểu chi tiết về dự án này trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin về dự án mái sáng Polycarbonate Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú

Dự án xây dựng Mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú giúp từng bước nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng và tăng tính thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng của công trình này.

Thông tin chi tiết về dự án như sau:

  • Tên dự án: Công trình xây dựng Mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú
  • Vật liệu sử dụng: Tấm Polycarbonate đặc ruột màu bạc (Silver) độ dày 10mm, kèm theo khung đỡ chịu lực cao.
  • Chủ đầu tư: Q.Tân Phú TP.HCM
  • Tổng diện tích thi công: 2000 m2
  • Đơn vị triển khai: Công ty Minh Tiến Group
Công trình xây dựng Mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú
Minh Tiến Group thi công dự án xây dựng mái hiên Trung tâm Thể thao Q.Tân Phú

2. Giới thiệu công trình xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú

Công trình xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú giúp nâng cấp cơ sở hạ tầng cho trung tâm và đảm bảo tiện ích cho người dùng. Với nhu cầu lấy sáng tự nhiên, vật liệu tấm lợp Polycarbonate được ưu tiên sử dụng cho công trình này.

Sử dụng tấm Polycarbonate lấy sáng là lựa chọn đáng thử giúp lấy sáng tốt nhất cho công trình đồng thời vẫn đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực tốt.

Ngoài ra, tấm Poly này sáng còn có ưu điểm là trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công và vận chuyển. Khi công trình mái hiên làm từ tấm poly lấy sáng hoàn thành, công trình sẽ đảm bảo sự sáng sủa, thoáng đãng và tính thẩm mỹ như ý.

3. Nội dung thi công dự án xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú

Quá trình thi công dự án xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú sẽ có những giai đoạn khác nhau. Cụ thể các bước thi công dự án này như sau:

  • Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát thị trường sau đó lập kế hoạch thi công chi tiết gửi đến chủ đầu tư.
  • Bước 2: Khi chủ đầu tư đã duyệt thi công dự án, đội ngũ kỹ thuật sẽ chọn tấm Poly đặc hoặc tấm Poly rỗng và cắt ghép sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo đủ yếu tố kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.
  • Bước 3: Lắp đặt khung đỡ chắc chắn cho mái lấy sáng. Khi lắp đặt khung đỡ này phải đảm bảo về mặt kỹ thuật và độ chính xác cao tuyệt đối để các tấm Polycarbonate có thể gắn kết chắc chắn và an toàn.
  • Bước 4: Sau khi xong khung đỡ, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp các tấm Polycarbonate gắn vào vị trí như bản thiết kế ban đầu. Bước này cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng từng vật liệu để tránh trường hợp sai sót khi vận chuyển hay lắp đặt.
  • Bước 5: Công đoạn cuối cùng là tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công trình. Sau khi hoàn tất, công trình cần đảm bảo mái hiên có tính thẩm mỹ tốt, độ bền cao, khả năng che nắng mưa và lấy sáng đáp ứng đúng yêu cầu đã đề ra.

Xuyên suốt quá trình thi công, Minh Tiến Group luôn cam kết đảm bảo thực hiện biện pháp an toàn, tuân thủ quy định của chủ đầu tư. Mọi công việc đều được thực hiện khoa học và nhanh gọn giúp đảm bảo tiến độ công trình, tránh làm gián đoạn công việc hàng ngày của Trung tâm thể thao.

Công trình xây dựng Mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú
Thi công tấm Poly lấy sáng theo từng bước đảm bảo yếu tố kỹ thuật

4. Chủ đầu Q.Tân Phú TP.HCM hài lòng về những gì mang lại

Chủ đầu tư Q.Tân Phú TP.HCM rất hài lòng với công trình xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú. Dự án đã được hoàn thành đúng như tiến độ được giao đồng thời đáp ứng được đầy đủ yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Nhờ sử dụng chất liệu tấm lấy sáng Poly, công trình được cải thiện khả năng lấy sáng tự nhiên tốt nhất. Điều này giúp tiết kiệm điện năng đồng thời tạo không gian sáng sủa, thoáng đãng cho công trình.

Ngoài ra, tấm lợp lấy sáng Poly cũng là giải pháp hoàn hảo giúp tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho công trình. Sau khi hoàn thiện xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú, tổng thể kiến trúc công trình càng thêm phần sang trọng và tiện nghi.

Thi công xây dựng mái hiên lấy sáng Trung Tâm Thể Thao Q.Tân Phú mang lại nhiều lợi ích cho tổng thể kiến trúc của công trình. Đây cũng là một trong số những dự án lớn của Minh Tiến Group giúp đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp lấy sáng cho công trình của mình, hãy liên hệ với Minh Tiến Group để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt nhanh gọn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng phía Bắc: 127 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: 544 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0837406886 (Ms. Thanh) – 0336899696 (Mr.Long) – 0862268566 (Mr.Anh)

Fax: +8424 3869 3455

Email: minhtiengroup.skylite@gmail.com

Website: https://minhtiengroup.vn

MST: 0316804511

Đánh giá post

Bài viết liên quan