Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe và Tầng hầm Bệnh Viện Nhi đồng 3 TP.HCM

Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe và Tầng hầm Bệnh Viện Nhi đồng 3 TP.HCM

Meta: Công trình xây dựng mái sáng nhà xe và tầng hầm Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM sử dụng tấm lợp poly lấy sáng mang lại tính thẩm mỹ cao cùng độ bền lâu dài.

Công trình xây dựng mái sáng nhà xe và tầng hầm Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM dùng tấm lợp polycarbonate mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Tấm lợp có trọng lượng nhẹ giúp việc thi công dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời, nhờ tấm lợp lấy sáng Poly mà công trình xây mái sáng của bệnh viện có tính thẩm mỹ cao và độ chắc chắn tốt hơn. Cùng Minh Tiến Group tìm hiểu thêm về dự án này trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin chi tiết dự án xây dựng mái sáng Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM

Dự án xây dựng mái lấy sáng nhà xe và tầng hầm của Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM là dự án quan trọng được triển khai với mục đích cải tạo môi trường bệnh viện. Nhờ dự án này, tổng thể công trình bệnh viện sẽ có tính thẩm mỹ cao và không gian được cải thiện phù hợp với mục đích sử dụng.

Thông tin về dự án như sau:

  • Tên dự án: Mái lấy sáng nhà xe và tầng hầm Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM
  • Nội dung thi công: Phân phối và lắp đặt tấm mái lấy sáng poly cho nhà xe và tầng hầm bệnh viện.
  • Vật liệu sử dụng: Tấm lợp Poly đặc ruột 6mm mài sắc Tosca
  • Chủ đầu tư: Bộ Y tế TP.HCM
Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe và Tầng hầm Bệnh Viện Nhi đồng 3 TP.HCM
Hình ảnh mái lấy sáng tại Bệnh viện Nhi đồng 3 sau khi hoàn thiện

2. Giới thiệu công trình xây dựng mái sáng Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM

Công trình thi công mái sáng cho khu để xe và tầng hầm của Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM là dự án có quy mô tương đối lớn. Dự án này được thực hiện nhằm mang lại không gian tiện nghi, thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân cũng như các cán bộ, bác sĩ tại bệnh viện.

Với mong muốn của chủ đầu tư về dự án, khu vực thi công tấm lợp polycarbonate lấy sáng sau khi hoàn tất cần mang lại công dụng che mưa, che nắng trong khi vẫn đảm bảo khả năng lấy sáng tốt nhất. Điều này giúp không gian tầng hầm và nhà xe luôn sáng sủa, thông thoáng dễ chịu. Ngoài ra, tấm lợp Poly cũng có độ chịu lực cao và độ bền lâu dài nên rất thích hợp sử dụng cho công trình này.

Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của chủ đầu tư, Minh Tiến Group tự hào là đối tác phân phối và thi công trọn gói mái lấy sáng tại Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM.

Công trình sử dụng những tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột chất lượng cao, đảm bảo chính hãng và có bảo hành lâu dài. Minh Tiến Group cam kết gửi đến khách hàng dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu, lắp đặt và hoàn thiện. Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tác và chủ đầu tư.

Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe và Tầng hầm Bệnh Viện Nhi đồng 3 TP.HCM
Công trình mái lấy sáng khu vực để xe của Bệnh viện

3. Nội dung thi công dự án xây dựng mái sáng Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM

Theo yêu cầu của chủ đầu tư về công trình mái lấy sáng tầng hầm và nhà để xe tại Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM, Minh Tiến Group đã lựa chọn thi công bằng các tấm Polycarbonate đặc ruột 6mm. Tấm Poly lấy sáng này có ưu điểm là dễ cắt theo yêu cầu cùng trọng lượng nhẹ nên dễ thi công, lắp đặt. Vì vậy, phần mái sáng nhà để xe của Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM được hoàn thiện nhanh chóng với thiết kế đẹp mắt mang lại sự hiện đại và tinh tế.

Với khu vực mái sáng tầng hầm, công trình được đội ngũ kỹ thuật của Minh Tiến Group nghiên cứu và thi công sao cho đảm bảo khả năng chịu lực chống gỉ sét tốt nhất. Hạng mục thi công này được đánh giá cao bởi độ bền bỉ, chống chịu áp lực tốt trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cả hai hạng mục thi công đều được Minh Tiến Group thực hiện và hoàn thiện đúng với tiến độ, cam kết chất lượng. Tất cả các bước đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất và đáp ứng được đầy đủ mong muốn của chủ đầu tư.

Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe và Tầng hầm Bệnh Viện Nhi đồng 3 TP.HCM
Minh Tiến Group thi công mái lấy sáng đúng tiến độ được giao

4. Chủ đầu tư Bộ Y tế TP.HCM hài lòng về dự án mang lại

Sau khi dự án hoàn thiện, chủ đầu tư đã đến kiểm tra dự án và đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hài lòng vì dự án được hoàn thành đúng như tiến độ được giao. Cả hai khu vực tầng hầm và nơi để xe đều được thi công giống như mong muốn ban đầu của chủ đầu tư.

Hệ thống mái sáng của nhà xe và tầng hầm Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM. đều đảm bảo sự chắc chắn, chống nóng, chống nắng mưa tốt. Đồng thời, ưu điểm của công trình mái sáng này là khả năng lấy sáng tốt giúp khu vực bên dưới luôn sáng sủa, thoáng đãng.

Dự án mái sáng nhà xe và tầng hầm Bệnh viện Nhi đồng 3 TP.HCM là một trong những công trình ấn tượng do Minh Tiến Group tư vấn và thi công.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Minh Tiến Group để được tư vấn thêm về vật liệu tấm lấy sáng Poly và báo giá vật liệu, thi công lắp đặt mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng phía Bắc: 127 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: 544 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0837406886 (Ms. Thanh) – 0336899696 (Mr.Long) – 0862268566 (Mr.Anh)

Fax: +8424 3869 3455

Email: minhtiengroup.skylite@gmail.com

Website: https://minhtiengroup.vn

MST: 0316804511

Đánh giá post

Bài viết liên quan