Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG

Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG là một trong những dự án lớn của Minh Tiến Group. Công trình được sử dụng tấm lợp lấy sáng Poly cao cấp với độ bền bỉ, tính thẩm mỹ cao cùng nhiều lợi ích đáng kể khác. Cùng Minh Tiến Group tìm hiểu chi tiết về quá trình thi công dự án này trong bài viết dưới đây.

1.Thông tin chi tiết dự án xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG

Dự án xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG được triển khai nhằm nâng cao chất lượng công trình, tăng hiệu quả sử dụng không gian đáng kể. Với diện tích mái hiên 2000 m2, đây là dự án quan trọng có quy mô lớn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Thông tin chi tiết về dự án như sau:

  • Tên dự án: Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG
  • Nội dung thi công: Phân phối và lắp đặt tấm mái lấy sáng poly cho hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG
  • Vật liệu sử dụng: Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột màu sắc Tosca có độ dày 5mm
  • Chủ đầu tư: Công ty SAM SUNG
  • Đơn vị thực hiện: Minh Tiến Group
Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG
Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG

2. Giới thiệu công trình xây dựng mái hiên chung cư FUJI Q9

Công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho khu vực mái hiên nhà để xe. Việc cải thiện không gian nhà xe là cần thiết giúp tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể không gian công ty đồng thời tăng khả năng che mưa, che nắng cho khu vực này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ, Minh Tiến Group cung cấp dịch vụ thi công trọn gói xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG bằng tấm Polycarbonate đặc ruột. Tấm Poly đặc ruột với độ dày 5mm đáp ứng được yêu cầu về độ chắc chắn, bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất. 

Vật liệu này có ưu điểm là trọng lượng nhẹ nên thi công và vận chuyển nhanh gọn. Đồng thời, vật liệu có thể uốn cong hay cắt theo kích thước riêng, đáp ứng được đặc điểm riêng của từng công trình.

3. Nội dung thi công dự án xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG

Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư SAMSUNG về công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe, Minh Tiến Group đã thi công dự án với các bước cụ thể như sau:

  • Kiểm tra, khảo sát địa hình: Trước khi thực hiện xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG, đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát nơi thi công để chọn vật liệu cũng như cách thức thi công phù hợp nhất. Sau khi khảo sát, Minh Tiến Group sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết gửi đến nhà đầu tư sao cho đảm bảo yếu tố tiến độ công trình, an toàn lao động và tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Lắp đặt phần khung: Phần khung kết cấu cần phải được lắp đặt sao cho chính xác giúp đảm bảo độ ổn định cũng như độ bền của mái hiên sau khi hoàn tất thi công. Phần lắp đặt khung kết cấu sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề và kiểm định kỹ càng sau khi hoàn thành lắp đặt, đảm bảo công trình có độ an toàn tuyệt đối.
  • Lắp đặt tấm Polycarbonate: Các tấm Polycarbonate đặc ruột sẽ được lắp đặt trên khung kết cấu. Tấm Poly có thể cần cắt hay uốn sao cho phù hợp với phần khung, đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ tốt nhất. Việc lắp đặt tấm Poly cần được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo đúng thiết kế ban đầu.
  • Hoàn thiện và kiểm tra: Sau khi thi công xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG hoàn tất, Minh Tiến Group sẽ tiến hành kiểm tra lại từng phần của mái hiên. Điều này để đảm bảo rằng mái hiên đã đáp ứng được những yếu tố về vấn đề kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ đã đặt ra. Sau đó, chủ đầu tư sẽ kiểm tra lần cuối và nghiệm thu công trình theo đúng tiến độ.
Minh Tiến Group thi công mái sáng tính thẩm mỹ cao
Minh Tiến Group thi công mái sáng tính thẩm mỹ cao

4. Chủ đầu tư hài lòng về dự án xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG mang lại

Chủ đầu tư sau khi kiểm tra công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAM SUNG đều chia sẻ rất hài lòng về dự án này. Chủ đầu tư đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Minh Tiến Group vì đã hoàn thành dự án đúng như tiến độ với chất lượng như đã cam kết ban đầu.

Hệ mái sáng nhà xe SAMSUNG được thiết kế ấn tượng với tính thẩm mỹ mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Phần khung kết cấu được lắp đặt chắc chắn với khả năng chịu lực cao giúp tạo ra mái hiên chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Với công trình xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAMSUNG, khu vực để xe sẽ mát mẻ và sáng sủa hơn đáng kể, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân viên trong công ty.

Dự án xây dựng hệ mái sáng nhà xe SAMSUNG là một trong những dẫn chứng cho những lợi ích khi áp dụng tấm lợp Poly vào không gian sống và làm việc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt tấm Poly lấy sáng hãy liên hệ với Minh Tiến Group để được tư vấn chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng phía Bắc: 127 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: 544 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0837406886 (Ms. Thanh) – 0336899696 (Mr.Long) – 0862268566 (Mr.Anh)

Fax: +8424 3869 3455

Email: minhtiengroup.skylite@gmail.com

Website: https://minhtiengroup.vn

MST: 0316804511

Đánh giá post

Bài viết liên quan