Tấm lợp lấy sáng SaoLinh.com.vn - Home

Giới thiệu

Minh Tiến là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tấm nhựạ polycarbonate (PC) và composite (F.R.P). Các sản phẩm có chất lượng cao hiện đang được ứng dụng rộng dãi trong nghành xây dựng dân dụng và công nghiệp: Tấm rỗng,tấm phẳng và các loại tấm sóng). Toàn bộ các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến sử dụng nguyên vật liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Trang Web này được thết kế nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin có liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trong một vài trường hợp, chúng tôi cung cấp kết nối trực tiếp đến trang web của nhà cung cấp để quý khách hàng có thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ. Quý vị cũng có thể liên lạc với đội ngũ bán hàng và tiếp thị của chúng tôi để có thêm thông tin hoặc các sản phẩm và dịch vụ chưa tìm thấy trên trang web này.

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cạnh tranh và phục vụ khách hàng kịp thời với tác phong chuyên nghiệp.