Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc 4mm

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc 4mm

Tấm nhựa kính SkyLite (tấm nhựa polycarbonate SkyLite đặc ruột) 4mm. Nhựa polycarbonate đặc được sản xuất theo công nghệ đồng đùn hiện đại với 100% nguyên liệu nhựa chính phẩm của các hãng Bayer, Sabic, Lexan, LG nổi tiếng trên thế giới.
Thương hiệu: SkyLite
+ Tấm lợp lấy sáng > Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc

Tấm nhựa kính SkyLite (tấm nhựa polycarbonate SkyLite đặc ruột) 4mm. Nhựa polycarbonate đặc được sản xuất theo công nghệ đồng đùn hiện đại với 100% nguyên liệu nhựa chính phẩm của các hãng Bayer, Sabic, Lexan, LG nổi tiếng trên thế giới.

Nhựa kính SkyLite có trọng lượng nhẹ, độ truyền sáng cao, cách nhiệt tốt và đặc biệt chịu được sự va đập mạnh hơn kính và Acrylic.

Nhựa kính SkyLite có thể cắt và uốn cong theo bán kính nhỏ thuận tiện cho việc thiết kế các công trình mang tính thẩm mỹ cao.

Với loại đặc biệt, nhựa kính SkyLite (tấm nhựa polycarbonate đặc SkyLite) được phủ thêm một lớp kháng tia cực tím dày đến 50 micron trên bề mặt tấm, nơi chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời, giúp bảo vệ sức khỏe con người.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Kích thước tấm nhựa polycarbonate đặc

 • Chiều ngang: 1220mm, 1560mm, 1820mm, 2100mm
 • Chiều dài: Độ dài bất kỳ
 • Độ dày: 4mm
 • Danh mục:  Tấm lợp lấy sáng
 • Trọng lượng: 1.2kg/mm/m2


Màu sắc tấm polycarbonate đặc:

màu sắc tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc

Các màu có sẵn

 1. Nhựa kinh SkyLite (tấm lợp polycarbonate đặc) 4mm màu Trắng trong (Clear) - SKL01
 2. Nhựa kinh SkyLite (tấm lợp polycarbonate đặc) 4mm màu Trắng đục (Opal) - SKL02
 3. Nhựa kinh SkyLite (tấm lợp polycarbonate đặc) 4mm màu Xanh hồ (Lake Blue) - SKL03
 4. Nhựa kinh SkyLite (tấm lợp polycarbonate đặc) 4mm màu Xanh lá (Green) - SKL04
 5. Nhựa kinh SkyLite (tấm lợp polycarbonate đặc) 4mm màu Trà (Bronze) - SKL05
 6. Nhựa kinh SkyLite (tấm lợp polycarbonate đặc) 4mm màu Xanh tím (Blue) - SKL06

Tấm polycarbonate là gì?

Tấm nhựa polycarbonate hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng thông minh, là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác. Tấm lấy sáng polycarbonate được chế tác với 3 chủng loại là đặc ruột, rỗng ruột và tấm dạng tôn sóng. Nhựa polycarbonat dễ dàng chế tác, đúc, và uốn nóng. Vì những tính chất này, nhựa polycarbonate được sử dụng trong nhiều thiết bị. Sở dĩ chất này được đặt tên là Polycarbonat vì nó là polymer nhưng lại có chứa các nhóm cacbonat (-O-(C=O)-O-). Với nhiều tính năng hữu dụng, như chịu nhiệt, chịu lực và cáo tính chất quang học khác, khiến loại nhựa này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và vật liệu và kĩ thuật.

Ưu điểm và Lưu ý

Ưu điểm: Mái lợp lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate có đặc thù lấy ánh sáng vào trong nhà một cách thông minh thân thiện môi trường, nhờ vào nguồn ánh sáng tự nhiên được lọc chặn tia tử ngoại lấy ánh sáng vào bên trong mà không chịu tác hại ánh sáng cực tím từ mặt trời, từ đó tạo không gian ánh sáng bên dưới an toàn. Ánh sáng được truyền xuyên qua tấm nhựa kính SkyLite không những giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu thắp sáng mà còn được tùy chọn với nhiều màu sắc ánh sáng tùy thích phù hợp với mỹ quan và dịu nhẹ cho mắt.

MADE IN VIỆT NAM - Được sản xuất bởi Minh Tien Group có nhà máy tại Việt Nam với hệ thống mấy móc công nghệ tiên tiến, nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa polycarbonate được nhập khẩu 100% chất lượng hàng đầu. Lợi thế hơn là các chế độ bảo hành thuận tiện và đạt thử nghiệm chất lượng theo chuẩn Việt Nam.

Lưu ý: Tấm polycarbonate khi lợp mái lấy sáng cũng như các vật liệu nhựa khác là bị dãn nở vì nhiệt, trong khi đặc thù của nhựa lấy sáng polycarbonate đặc là cường lực nên nếu bị phá vỡ nguyên lý liên kết thì tấm sẽ bị bể. Vì thế khi lắp đặt thi công lợp tấm lấy sáng sẽ có thêm công đoạn khoan lỗ trước khi bắt vít (đường kính mũi khoan gấp 1,5 lần đường kính của vít) để khi nhựa dãn ra không bị nứt tấm.

Video tham khảo đôi nét về tấm lợp thông minh

PHÒNG KINH DOANH

Địa chỉ: Số 127, đường Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974 567 885  -  0932 888 139 -  Email: minhtiengroup.skylite@gmail.com - Web: www.minhtiengroup.vn

Nhựa kính SkyLite (polycarbonate dạng tấm đặc ruột) được sử dụng cho rất nhiều các công trình lợp mái hiện đại ngày nay nhờ vảo công nghệ sản xuất mới thông minh hơn tích hợp được các tính năng tốt cải thiện theo nhu cầu của người dùng. Tấm polycarbonate đặc 4mm là độ dày trung bình được sử dụng cũng khá phổ biến, polycarbonate đặc 4mm do MinhTien Group sản xuất, phân phối. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm xuất xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng và chế độ bảo hành tốt.

- Lợp mái và trang trí cho công trình công nghiệp, dân dụng và các công trình công cộng
- Sân vận động, câu lạc bộ thể dục - thể thao
- Lấy sáng nhà dân dụng, hồ bơi, nhà kính trồng cây
- Hộp đèn, bảng hiệu, biển quảng cáo
- Mái vòm sân ga, trạm xe buýt và sân bay
- Tường cách âm trên đường cao tốc, vách ngăn trong phòng, ban công, ...